Đảng ủy tổ chức sơ kết 6 tháng

Đăng lúc: 14:59:40 09/07/2019 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, đảng ủy xã Yên Thọ đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sáng ngày 08/7/2019, Đảng ủy xã Yên Thọ đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.
Đ/c Đặng Ngọc Ba BTĐU, CT HĐND xã khai mạc và chủ trì Hội nghị.
Tham gia hội nghị có tất cả các đ/c trong BCH dảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ các ban ngành đoàn thể, CBCC, Bán chuyên trách, 20 chi bộ thôn, trường trạm, các hội đặc thù trong xã về dự đông đủ.
sau khi nghe qua báo cáo, hội nghị đã thống nhất cao với kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm đồng thời cũng chỉ ra các mặt còn hạn chế cần khắc phục trong 6 tháng cuối năm đó là: công tác xây dựng các tiêu chí NTM nâng cao, xây dựng đơn vị kiểu mẫu vẫn còn chậm so với kế hoạch đề ra.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ còn lại của 6 tháng cuối năm, đ/c BTĐU, CT HĐND xã yêu cầu tất cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn, các đ/c CBĐV, CCVC, các ban ngành đoàn thể cần tập trụng cao độ trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt nêu gương vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.