Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện

Đăng lúc: 11:23:25 12/11/2020 (GMT+7)

UBMTTQ xã tổ chức hội nghị Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri

Thực hiện chương trình công tác của HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021, chiều ngày 10/11/2020 UBMTTQ xã Yên Thọ đã tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri tại xã Yên Thọ.

Về tham gia hội nghị có các ông (bà) là Đại biểu HĐND huyện được bầu cử tại xã Yên Thọ, các ông bà là Đại biểu HDDND xã, cán bộ công chức UBND xã, bí thư các chi bộ và hơn 100 cử tri đại diện trong toàn xã. Tại hội nghị, cử tri đã tham gia các ý kiến đối với các đại biểu  và được nghe ý kiến giải trình, trả lời của các vị đại biểu HĐND huyện. Trong đó nổi cộm là vấn đề đất đai, chính sách xã hội đang được cử tri quan tâm.
Sau 1/2 ngày làm việc, hội nghị đã thành công tốt đẹp./.