kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Đăng lúc: 17:09:17 18/11/2020 (GMT+7)

UBMTTQ Việt Nam xã Yên Thọ phối hợp với MTTQ huyện tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận thống nhất Việt Nam và ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Chiều ngày 17/11/2020, khu dân cư thôn Tân Thọ long trọng tổ chức kỷ niệm 90 ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, đón nhận khu dân cư tiêu biểu do Chủ tịch UBND huyện trao tặng.

Về dự chỉ đạo có đ/c: Hàn Văn Quảng UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy và các đ/c đại diện cho các ban, ngành cấp huyện, MTTQ huyện cùng về tham dự. Phát biểu chỉ đạo biểu lễ, đ/c Hàn Văn Quảng biểu dương kết quả đã đạt được của cán bộ và nhân dân khu dân cư Tân Thọ trong những năm vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung quan trọng cần thực hiện trong thời gian tới, để khu dân cư Tân Thọ trở thành thôn nông thôn mới nâng cao, thôn Kiểu mẫu vào năm 2021.
            Kết thúc buổi lễ, cán bộ và nhân dân khu Tân Thọ đã tổ chức sinh hoạt chung vui với những thành tích của thôn./.