TUYÊN TRUYỀN

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ YÊN THỌ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

HĐNV quân sự xã tổ chứcLễ phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2023

Ngày 16/01/2023, HĐNV quân sự xã Yên thọ tổ chức Lễ phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2023

Bài tuyên truyền:

Thực hiện Quan điểm xuyên suốt của Chính phủ là: lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể, là mục tiêu và là động lực, nguồn lực của CĐS. CĐS phải để người dân, doanh nghiệp hưởng lợi từ dịch vụ công, tiện ích xã hội thuận tiện hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn và chính họ sẽ tạo ra nguồn lực cho sự phát triển.

THÔNG BÁO Kết luận của Trưởng BCĐ - Chủ tịch UBND xã tại Hội nghị họp BCĐ phòng, chống dịch bệnh và tiêm phòng vác xin cho đàn gia súc, gia cầm và đàn chó năm 2024.

BÀI TUYÊN TRUYỀN  VỀ BỆNH DẠI VÀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG

PHÒNG CHỐNG BỆNH DẠI

V/v chỉ đạo tiêm phòng vét cho đàn gia súc, gia cầm và đàn chó dại đợt 1 năm 2024.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN

Trong bối cảnh đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số, việc sử dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử đã được xác định là một giải pháp quan trọng.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN

ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ YÊN THỌ: CHUYÊN MỤC CHUYỂN ĐỔI SỐ: TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐỀ ÁN 06

Ngày 06/01/2022, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ việc chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án 06).

ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM XÃ YÊN THỌ LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Trong 2 ngày 18,19/03/2024, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Đại Hội, đại biểu MTTQ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

DANH SÁCH

DANH SÁCH KHÁM SƠ TUYỂN NVQS NĂM 2024