Bài tuyên truyền:

Thực hiện Quan điểm xuyên suốt của Chính phủ là: lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể, là mục tiêu và là động lực, nguồn lực của CĐS. CĐS phải để người dân, doanh nghiệp hưởng lợi từ dịch vụ công, tiện ích xã hội thuận tiện hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn và chính họ sẽ tạo ra nguồn lực cho sự phát triển.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN

Trong bối cảnh đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số, việc sử dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử đã được xác định là một giải pháp quan trọng.

ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ YÊN THỌ: CHUYÊN MỤC CHUYỂN ĐỔI SỐ: TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐỀ ÁN 06

Ngày 06/01/2022, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ việc chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án 06).

BỘ NHẬN DIỆN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10.10.2023

Bộ Thông tin và Truyền thông - Cơ quan thường trực Uỷ ban Quốc gia về chuyển đổi số xây dựng bộ nhận diện của ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 và trân trọng đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng để phục vụ cho các hoạt động hưởng ứng.

Đẩy mạnh tuyên truyền Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

BỘ CHỈ SỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP

10 lợi ích của chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Chuyển đổi số không còn là thuật ngữ xa lạ với các doanh nghiệp trong thời đại số. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá mông lung về khái niệm chính xác của chuyển đổi số là gì, và lợi ích của chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

BÀI TUYÊN TRUYỀN về Chuyển đổi số, lợi ích, tầm quan trọng của Chuyển đổi số trên Trang thông tin điện tử của xã để người dân, doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu.

Hiện nay, cả thế giới đã bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nòng cốt là sự đột phá của công nghệ số. Quá trình đưa công nghệ số vào mọi mặt của đời sống gọi là Chuyển đổi số. Để mỗi cá nhân, tổ chức hiểu: Ban chỉ đạo Chuyển đổi số xã Yên Thọ đăng tải Tài liệu phổ biến, tuyên truyền về Chuyển đổi số, lợi ích, tầm quan trọng của...

tuyên truyền chuyển đổi số

THÔNG ĐIỆP 5C CÙNG “TUỔI TRẺ TIÊN PHONG TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ”

BỘ CHỈ SỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP