Công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã Yên Thọ

Đăng lúc: 11:04:45 03/03/2021 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình thí điểm chuyển đổi số của UBND tỉnh Thanh Hóa tại xã Yên Thọ

Thực hiện chương trình thí điểm chuyển đổi số của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 25/02/2021, VNPT Thanh Hóa, sở TTTT, Phòng VHTT huyện Như Thanh và UBND xã Yên Thọ đã tiến hành các phần việc của giai đoạn 2 như: Lắp đặt mạng cho các trường, cài đặt  hệ thống quản lý học sinh, giáo viên, giữa nhà trường và phụ huynh….Đặc biệt, rường THCS Yên Thọ đã lắp hệ thống điểm đanh học sinh bằng vân tay. Đây là giai đoạn đi vào thực hiện các nhiệm vụ quan trong trogn chuyển đổi số, các phàn việc của địa phương, của huyện, của VNPT, của Sở TTTT phải thực hiện để hoàn thành mục tiêu mà chương trình đã đề ra./.