HĐNV quân sự xã tổ chức gặp mặt TN lên đường nhập ngũ năm 2020

Đăng lúc: 15:13:44 07/02/2020 (GMT+7)

Ngày 7/2/2020, HĐNV quân sự xã Yên thọ tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ và đón nhận quân nhân trở về địa phương

Hòa chung không khí cả nước hướng về ngày hội tòng quân năm 2020, ngày 7/2/2020 Đảng ủy - UBND xã Yên Thọ long trọng tổ chức buổi Gặp Mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ và đón nhận quân nhân HTNV quân sự trở về địa phương.

Tham dự hội nghị có các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã, các đ/c BTCB, trưởng thôn, đại diện các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.
Phát biểu chí đạo tại buổi gặp mặt, đ/c Đặng Ngọc Ba BTĐU-CT HĐND xã đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, gia đình và động viên các Thanh niên yên tâm, hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.
Kết thúc buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã trao quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020 và các quân nhân HTNV trở về địa phương với lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.