Đảng ủy tổ chức học tập Nghị quyết số 58-NQTW

Đăng lúc: 15:55:55 01/09/2020 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 07- CV/HU ngày 26/8/2020 của huyện ủy Như Thanh, Đảng ủy xã Yên Thọ tổ chức học tập nghị quyết cho BCH đảng ủy mỡ rộng thông qua hội nghị trực tuyến.

ngày 31/8/2020, BCH Đảng bộ xã, đã tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết số 58-NQ/TW cảu Bộ Chính trị và các kết luận, thông báo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCH đảng bộ khóa XXV, các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí là bí thư 21 chi bộ thuộc đảng bộ.
Sau khi kết thúc hội nghị trực tuyến, đ/c Lưu Đình Thực BTĐU- CTHĐND xã đã quán triệt đến các đ/c trong BCH đảng bộ và các đ/c tham gia hội nghị về công tác xây dựng kế hoạch, CHương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị, các kết luận, thông báo của Ban Bí thư khóa XII, để các đ/c trong cấp ủy và các chi bộ cần thực hiện trong thời gian tới, để Nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân./.