HỘI TRẠI HÈ XÃ YÊN THỌ NĂM 2023

Đăng lúc: 09:54:54 18/07/2023 (GMT+7)

Thự hiện Kế hoạch của Ban chấp hành đoàn xã về việc tổ chức hội trại hè TTN xã Yên Thọ năm 2023

BÀI TUYÊN TUYÊN

Hội trại hè lần thứ VII xã Yên Thọ năm 2023.

Kính thưaquý vị và  các bạn!

Mặc dù thời tiết chiều hôm nay có mưa làm ảnh hưởng đến công tác duyệt thử và dựng trại của các đơn vị.

Sau khi hội ý BCĐ, BTC hội trại hè TTN xã Yên Thọ năm 2023 vẫn thống nhất khai mạc vào 6h ngày mai ( thứ 7 ngày 15/7/2023)

Sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị trong hai ngày 15, 16/7/2023 các em đã đến cho hội trại hè TTN xã Yên Thọ năm 2023 sự hồn nhiên, thuần thục trong  từng động tác dới cái nắng mùa hè oi bức.

Hội trại hè TTN xã Yên Thọ năm 2023 đã thành công tốt đẹp! Ban giám khảo làm việc công tâm minh bạch đã chấm điểm chọn được các đội đạt thành tích cao:

Giải Nhất: Chi đội thôn Xuân Mới

Giải Nhì: Chi đội thôn Yên Xuân - Chi đội thôn Minh Thịnh

Giải Ba: Chi đội thôn Chẩm Khê - Chi đội thôn Yên Trung - Chi đội thôn Hợp Thịnh

Ngoài ra Ban tổ chức Hội trại hè 2023 còn trao 5 giải khuyến khích cho các Chi đội thôn: Quần Thọ, Tân Thọ, Tân Thịnh, Hùng Sơn, Thống Nhất

Ban tổ chức Hội trại hè 2023 còn trao 1 giải phong cách cho các Chi đội thôn: Quần thọ; Giải Cổng trại đẹp cho chi đội thôn Hợp Thịnh, Chỉ huy giỏi cho chi đội thôn Hùng Sơn

Kết thúc Hội trại hè 2023 BCĐ và BTC xin trân trọng cảm ơn các đc BTCB, TT, các anh chị phụ trách, các em thiếu nhi , các cty doanh nghiệp đã ủng hộ vật chất và tinh thần giúp phần phần thành công cho hội trại.

Trân trọng cảm ơn các đc!