NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023

Đăng lúc: 11:08:26 14/08/2023 (GMT+7)

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023

Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023

Trong không khí của mùa thu tháng Tám lịch sử, cả nước nói chung, xã Yên Thọ nói riêng đang tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước hướng tới chào mừng các ngày Lễ trọng đại của đất nước, đặc biệt Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong xã đang ra sức thi đua hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội năm 2023. Hôm nay ngày 11/08/2023 Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Yên Thọ long trọng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 và sơ kết 2 năm thực hiện  mô hình “Camera giám sát an ninh”. Dự và chỉ đao buổi lễ có đồng chí Hàn Văn Quảng, UVBTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; đ/c Trung tá Trương Văn Quỳnh, Phó trưởng CA huyện cùng các đ/c trong đoàn; đ/c Lưu Đình Thực, huyện ủy viên, BT đảng ủy, CT HĐND xã, đ/c Nguyễn Hữu Quang, UVBTV Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức  xã Yên Thọ; Bí thư, trưởng thôn, hiệu trưởng nhà trường, các doanh nghiệp, các hộ gia đình được khen thưởng đã về dự.

Ảnh: đồng chí Hàn Văn Quảng, UVBTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy, tặng hoa chúc mừng.

Trong 18 năm qua với vai trò là lực lượng nòng cốt, cấp ủy, ban thôn, tổ bảo vệ An ninh trật tự xã Yên Thọ đã tổ chức triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch công tác bảo vệ An ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đến toàn thể quần chúng Nhân dân trên địa bàn. Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân trên địa bàn thôn tham gia.

Ảnh: toàn cảnh hội nghị Ngày hội toàn dân bảo vệ ATTQ 2023

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Hàn Văn Quảng, UVBTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy ghi nhận những kết quả mà cấp ủy, chính quyền xã Yên Thọ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà cấp ủy, chính quyền xã và Nhân dân thực hiện đó là. Cần nhận thức sâu sắc rằng việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân; tăng cường vận động Nhân dân năng cao cảnh giác, trách nhiệm và năng lực bảo vệ an ninh trật tự, tích cực, tự giác hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, coi đó là trách nhiệm của mình góp phần bảo vệ sự bình yên cho cá nhân, gia đình và cộng đồng; Nhân dân trong xã thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mình, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Lực lượng Công an xã tiếp tục làm tốt công tác tham mưu triển khai các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Ảnh: đồng chí Hàn Văn Quảng, UVBTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy phát biểu chỉ đạo.

Nhân dịp này đồng chí Hàn Văn Quảng, UVBTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đã tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho Nhân dân và cán bộ thôn Chẩm Khê và cá nhân đồng chí Lê Văn Dương, Trưởng thôn kiêm CAV thôn Minh Thịnh; Tại buổi Lễ Chủ tịch UBND xã Yên Thọ tặng giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023.