Đăng lúc: 09:10:01 17/04/2024 (GMT+7)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ YÊN THỌ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Ngày 14/4, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Yên Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Trần Tiến Hưng -UV BCH Tỉnh đoàn,Bí thư Huyện đoàn, PCT Hội LHTN Huyện; các đồng chí cán bộ Huyện đoàn; đồng chí Lường Khắc Nam PBT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Quang PBT - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, BCT xã.

Các đc lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng ủy, UBND xã dự chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ 2024-2029, với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết, sáng tạo, bản lĩnh, tình nguyện, phát triển'', Hội LHTN xã tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ xã, của hội cấp trên, phát huy tinh thần xung kích, đẩy mạnh các phong trào của hội, tham gia góp sức chung tay xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

Sau các phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn 13 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã, khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029; hiệp thương anh Lê Đình Huy, Bí thư Đoàn xã giữ chức Chủ tịch và chị Phan Thị Hường PBT Đoàn xã giữ chức PCT của Hội LHTN Việt Nam xã khoá V; Hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Như Thanh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 5 đại biểu.

Đc Nguyễn Hữu Quang, CT – UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đến dự Đại hội xin cảm ơn những món quà, những bó hoa tươi thắm đến từ Huyện đoàn Như Thanh, chi đoàn VNPT Như Thanh - Như Xuân, TT GDNN GDTX Như Thanh, Đảng ủy xã Yên Thọ, MTTQ và các đoàn thể và các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn, CT Hội LHTN xã qua các thời kỳ.

ĐC Trần Tiên Hưng BT huyện đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội là ngày hội lớn của tuổi trẻ xã Yên Thọ. Từ Đại hội này kêu hội cán bộ, hội viên, thanh niên xã phát huy truyền thống của quê hương Yên Thọ anh hùng, ra sức thi đua, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp phát triển.

Thực hiện: Lê Tĩnh