giao ban cụm số 2

Đăng lúc: 10:35:03 07/01/2020 (GMT+7)

Ngày 07/01/2020, UBND huyện Như Thanh tổ chức giao ban cụm số 2, kiểm tra công tác đời sống, ANTT trước trong sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Sáng ngày 07/01/2020, UBND huyện Như Thanh đã tổ chức hội nghị Giao Ban cụm xã, Thị trấn kiểm tra công tác đảm bảo đời sống nhân dân, công tác ANTT Trước trong và sau tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.
Đi cùng với các đ/c lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các xã, Thị Trấn, các cơ quan đơn vị còn có đại diện các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện về trao quà cho các hộ nghèo tại xã Yên Thọ nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020.
Vơi tổng số hộ nghèo trên địa bàn toàn xã là 55 hộ, đại diện CTy TNHH Dũng Tuấn hỗ trợ 20 xuất,  Cty TNHH Phú Khánh trao quà cho 10 xuất, CTy TNHH Quang Huy hỗ trợ 15 xuất và Cty TNHH Nam Dương hỗ trợ 10 xuất. Mỗi xuất quà cho hộ nghèo mà các công ty hỗ trợ trị giá 500.000đ/hộ. (Năm trăm nghìn đồng).
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa cảu các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn xã nhân dịp tết đến, xuân về đối với các hộ nghèo.

Khai mạc và chủ trì buổi Giao Ban, đ/c Đinh Xuân Hướng Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn các công ty, doanh nghiệp và mong muốn các công ty, doanh nghiệp tiếp tục cùng với Huyện, xã hỗ trợ người nghèo trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 và những năm tiếp theo.
Tại hội nghị, đại diện cho các phòng ban của UBND huyện như: Công An huyện, Phòng LĐTBXH, Phòng VHTT, phòng KTHT... và các xã, Thị Trấn, các cơ quan, đơn vị báo cáo công tác chuẩn bị đón xuân Canh Tý tại các đơn vị để UBND huyện biết và có hướng chỉ đạo. Bên cạnh đó, đ/c Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các xã, Thị Trấn cần làm tốt một số nhiệm vụ đó là: Công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo, không để hộ dân nào không có tết. Chỉ đạo làm tốt công tác ANTT trên địa bàn, tăng cương công tác tuyên truyền về VSATTP, ATGT, các tệ nạn xã hội bài bạc, lô đề...
Bế mạc hội nghị Gia Ban, đ/c Chủ  tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị của các cơ quan cấp huyện, các xã, thị trấn giúp hội gnhij thành công. Đ/c chúc nhân dân trong toàn huyện và CBCC đón xuân Canh Tý vui vẽ, an toàn, tiết kiệm và an lành.