Đoàn xã Yên Thọ hướng về Miền Trung

Đăng lúc: 15:05:39 27/10/2020 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, UBMTTQ Việt Nam về ủng hộ đồng bào Miền Trung đang bị thiên tai, lũ lụt. Đoàn xã Yên Thọ đã phối hợp với UBND xã tổ chức kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Chieuf ngày 26/10/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Thọ, đã cùng với các mạnh thường quân trong và ngoài xã, tổ chức thiện nguyện về Miền Trung thân yêu.
Sau 3 ngày tổ chức vận động các doanh nghiệp, cá nhân, và nhân dân trong xã ủng hộ đồng bào Miền Trung đang trong cơn hoạn nạn lũ lụt do mưa bảo gây ra. Đoàn đã lên đường với những thùng mì tôm, chăn mền, quần áo, sách vỡ, gạo, sữa, nước uống và nhiều vạt dụng khác để hỗ trợ đồng bào Miền Trung ruột thịt.
Đoàn đã liên hệ và trao quà cho 78 hộ dân tại xã Mỹ Thủy huyện Mỹ Lệ mỗi suất quà gồm mì tôm, quần áo, sách vỡ, gạo, sửa và tiền cho các hộ không may trong đợt lũ lụt.