10 năm xây dựng NTM

Đăng lúc: 16:10:26 23/08/2019 (GMT+7)

Ngày 08/8/2019 BCĐ xây dựng NTM xã Yên Thọ tổ chức tổng kết 10 năm xây dựng Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Như Thanh về việc tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM).
  Ngày 08/8/2019, BCĐ xây dựng NTM xã Yên Thọ đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm xây dựng NTM. Đ/c Đặng Ngọc Ba BTĐU, CT HĐND xã khai mạc và quán triệt các nội dung của hội nghị. Sau khi nghe qua báo cáo kết quả thực hiện 10 năm xây dựng NTM, các đại biểu tham gia thảo luận và nhìn lại chặng đường đầy vẽ vang của nhân dân và cán bộ xã Yên Thọ đã đoàn kết, góp công, góp của để xây dựng NTM.

Từ 1 xã qua khảo sát chỉ đạt được 6/19 tiêu chí, nhưng bẵng nổ lực của cán bộ và nhân trong xã, Yên thọ đã hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đaề ra.Đến tháng 10 năm 2014 yên thọ đã được UBND tỉnh công nhận xã Yên Thọ đạt chuẩn NTM và được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.
Tại hội nghị tổng kết, BCĐ đã biểu dương, khen thưởng 23 cá nhân và 6 tập thể đã có những thành tích trong phong 10 năm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.
Kết luận Hội nghị đ/c BTĐU, CTHĐND xã đã nhấn mạnh những kết quả đã đạt được và mong rằng cán bộ và nhân dân các dân tộc trong xã tiếp tục đoàn kết, thống nhất xây dựng yên Thọ trở thành xã NTM kiểu mẫu góp phần thực hiện lời dạy của Bác Hồ khi về thăm Thanh Hóa "Thanh hóa phải trở nên một tỉnh kiểu mẫu"