hội nghị tiếp xúc với cử tri của đại biểu HĐND tỉnh

Đăng lúc: 14:54:20 04/11/2019 (GMT+7)

để chuẩn bị cho kỳ họp thứ XII của HĐND tỉnh, ngày 31/10/2019 các ông (bà) trong tổ bầu cử số 8 đại biểu HĐND tỉnh về tiếp xúc cử tri tại xã Yên Thọ

Thực hiện chương trình của HĐND tỉnh Thanh Hóa, ngày 31/10/2019 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Yên Thọ đã phối hợp với Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Như Thanh đã tổ chức Hội Nghị Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Yên Thọ.

Về tham gia Hội nghị, có các ông (bà) là Đại biểu HĐND tỉnh tổ số 8, các đ/c trong BTV huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ và các phòng, cơ quan, ban ngành huyện Như Thanh, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, UBMTTQ 17 xã thị trấn, Ban CTMT của 15 thôn, cơ quan trường học và cử tri tại thôn Minh Thịnh xã Yên Thọ, đã tập trung đông đủ về tham gia Hội nghị.
Chủ trì và khai mạc Hội nghị, đ/c Lê Văn Quang UVBTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Như Thanh.
Tại hội nghị các cử tri đã nghe báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh về tình hình kinh tế, chính trị, QPAN của tỉnh trong 9 tháng đầu năm và thông qua các chỉ tiêu của 3 tháng cuối năm cũng như lịch trình của kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ XII. Bên cạnh đó, ông Trần Văn Tuấn tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại cụm số 8, BTHU-CTHĐND huyện đã thông qua báo cáo trả lời cử tri của HĐND huyện và giải trình một số ý kiến của cử tri quan tâm.
Hội nghị đã tham gia các ý kiến đối với các đại biểu HĐND tỉnh về những vấn đề mà địa phương, đơn vị trong toàn huyện đâng quan tâm. ông Đinh Xuân Hướng CT UBND huyện đã trả lời ý kiến của cử tri và được cử tri cảu như Hội nghị nhất trí cao về trả lời ý kiến cảu cử tri của ông Đinh Xuân Hướng.
Kết thúc Hội nghị, đ/c Lê Văn Quang đã cảm ơn các đại biểu HĐND tỉnh và mong các ông tiếp tục quan tâm đối với Như Thanh trên tất cả các lĩnh vực để Như Thanh sớm trở thành huyện  Kiểu Mẫu. Cảm ơn các đại bieur, cử tri đã về tham gia Hội nghị, cảm ơn Đảng ủy, UBND xã Yên Thọ đã phối hợp tor chức giúp Hội nghị thành công tốt đẹp./.