PCGD

Đăng lúc: 10:14:56 24/06/2019 (GMT+7)

Công tác kiểm tra PCGD tại xã Yên Thọ

Ngày 18/6/2019, Bộ GD&ĐT đã phối hợp cùng với Sở GD&ĐT Thanh Hóa về kiểm tra công tác PCGD tại xã Yên Thọ nói chung và trường Tiểu Học Yên thọ 1 nói riêng để có lộ trình công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 3.

kiểm tra PCGD.jpg

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Chuyên viên vụ giáo dục tiểu học Bộ GD&ĐT đã đánh giá cao công tác chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, tiếp đón đoàn chu đáo phục vụ cho công tác kiểm tra của đoàn. Đồng thời, đồng chí cũng đánh cao chất lượng PCGD của địa phương trong thời gian vừa qua nói chung và trường Tiểu học Yên Thọ 1 nói riêng. Qua kiểm tra các quy trình, thủ tục, hồ sơ, tài liệu nhà trường đã thực hiện theo đúng các hướng dẫn của Bộ GD&ĐT quy định. Đó là cơ sở để trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 3 trong thời gian sớm nhất.