tiếp tục đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 14:22:37 03/04/2020 (GMT+7)

Ngày 01/4/2020 thực hiện Chỉ thị số 16 cảu Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 11 của Chủ tịch UBND tỉnh, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã Yên Thọ đã chỉ đạo tăng cường công tác chống dịch.

Nhằm thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ, Chỉ thị số 11 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và các công văn hướng dẫn của huyện về công tác phòng chống dịch Covid -19. BCĐ phòng, chống dịch covid -19 xã Yên Thọ đã chỉ đạo cho các đồng chí phụ trách các điểm chủ động phối hợp với Tổ giám sát tại thôn, nắm bắt các đối tượng đi làm tại nước ngoài, tại các tỉnh trong nước và đặc biệt là tại các vùng có dịch trở về địa phương báo cáo ngay với trạm y tế xã để xuống khám thân nhiệt và làm bản cam kết cách ly tại nhà theo quy định.
Đặc biệt, hưởng ứng vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cảu Mặt trận tổ quốc huyện Như Thanh, tính đến thời điểm ngày 03/4/2020, đã có cán bộ và nhân dân thon Xuân Thọ ủng hộ 6.000.000đ, cá nhân đ/c Vũ Văn Võ thôn Yên Trung ủng hộ 02 chiếc máy đo thân nhiệt.
BCĐ phòng chống dịch Covid -19 xã Yên thọ xin cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhân dân trong toàn xã./.