TIN TỨC SỰ KIỆN

Đăng lúc: 09:30:40 29/09/2023 (GMT+7)

Ngày 28/9/2023 Khối dân vận Đảng ủy – Công an xã Yên Thọ tổ chức hội nghị “Lắng nghe ý kiến nhân dân”, lấy ý kiến đánh giá sự “Hài long” và góp ý của nhân dân đối với Công an xã.

TIN TỨC SỰ KIỆN

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tá Trương Văn Quỳnh, Phó trưởng Công an huyện và các đồng chí lãnh đạo các đội nghiệp vụ của Công an huyện. Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Lưu Đình Thực, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, MTTQ các ban ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức của xã.

Ảnh: Đồng chí Lường Khắc Nam, Phó bí thư Đảng ủy khai mạc và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đã có 07 ý kiến đóng góp cho lực lượng Công an xã tập trung vào nhóm vấn đề về ông tác quản lý nhân hộ khẩu, Công tác xử lý các đối tượng xử dụng xung kích điện để đánh bắt thủy sản trên khu vực cánh đồng, ngăn chặn và xử lý đối tượng vây lưới bẫy chim trên các khu vực cánh đồng.

Ảnh: Ý kiến của nhân dân

Đồng chí Trưởng công an xã tiếp thu và giải trình một số nội dung mà nhân dân quan tâm tham gia ý kiến tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Trung tá Trương Văn Quỳnh, Phó trưởng Công an huyện yêu cầu Công an xã thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện và báo kết quả những vấn đề mà nhân dân có ý kiến tại hội nghị lần này.