Gặp Mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 10:52:58 01/03/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 26/02/2021, Đảng ủy, UBND xã Yên Thọ tổ chức gặp mặt giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, Chương trình công tác của Đảng ủy, UBND, HĐNV QS năm 2021. Chiều ngày 26/02/2021, được sự thống nhất của BCH quân sự huyện, Đảng ủy, UBND xã Yên Thọ tổ chức hội nghị gặp mặt, giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021 và đón nhận quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.
Về dự có đ/c Lưu Đình Thực - BTĐU, các đ/c trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, cấp ủy các chi bộ, thân nhân các thanh niên lên đường nhập ngũ và toàn thể các đ/c CBCC xã.
Phát biểu và giao nhiệm vụ, Đ/c Lưu Đình Thực mong các thanh niên lên đường làm nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở thành những Đảng viên trong quân đội. Các đ/c đã hoàn thành nhiệm vụ về địa phương, tiếp tục cống hiến và tham gia xây dựng quê hươgn Yên Thọ giàu đẹp văn minh./.