Đảng ủy sơ kết 9 tháng đầu năm. Nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2020.

Đăng lúc: 16:31:09 05/10/2020 (GMT+7)

Ngày 02 tháng 10 năm 2020, Đảng ủy xã Yên Thọ tổ chức Lễ công bố quyết định điều động cán bộ và sơ kết 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trong tâm quý IV/2020.

Thực hiện chương trình công tác của BCĐ đảng bộ năm 2020. Chiều ngày 02/10/2020 đảng ủy xã Yên Thọ tổ chức Lễ công bố quyết định điều động công an chính quy về địa phương của Giám đốc Công an tỉnh. Theo đó, xã Yên Thọ được điều động bổ sung them 02 đ/c công an chính quy về thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, tăng tổng số công an chính quy tại Ban công an xã lên 5 đ/c. Đây là lực lượng bảo vệ đảng, chính quyền, đảm bảo công tác ANTT trên địa bàn xã có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong thực hiện nhiệm vụ.
         Cùng với Lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh, Đảng ủy tổ chức sơ kết 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm của 3 tháng cuối năm.
          Phát biểu khai mạc hội nghị, Đ/c Lưu Đình Thực. BTĐU đã nhấn mạnh các mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cần tập trung lãnh chỉ đạo trong quý IV/2020. Đặc biệt là các mục tiêu phát triển KT-XH, QP-AN, công tác xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã theo Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra.
          Tham dự và phát biểu thảo luận tại hội nghị, các đ/c trong BCH Đảng bộ, trưởng các ban ngành doàn thể, các đ/c BTCB, trưởng thôn thống nhất cao với báo cáo đã nêu và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của 3 tháng cuối năm 2020.