Đảng ủy xã Yên Thọ sơ kết quý I, Nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021

Đăng lúc: 13:58:13 01/04/2021 (GMT+7)

Đản ủy xã Yên Thọ tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I. triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

Sáng ngày 01/4/2021. Đảng ủy xã Yên Thọ tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2021.
            Về tham dự hội nghị có các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã, CBCC, BCT, hợp đồng, các tổ chức hội đặc thù. Các đ/c BTCB, trường thôn, hiệu trưởng các trường, trạm y tế trong toàn xã.
            Hội nghị dã tập trung đánh giá những kết quả đã làm được trong quý I, nhìn nhận lại những việc còn hạn chế và đề ra nhiệm vụ trọng tâm của quý II năm 2021.

Trut trì và khai mạc hội nghị, đ/c Lưu Đình Thực, HUV-BTĐU đã nhấn mạnh và quán triệt các nội dung quan trọng cần tập trung bàn định và đưa ra phương pháp tổ chức thực hiện. Đặc biệt là thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao./.