HĐND xã tổ chức kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ

Đăng lúc: 09:09:12 29/04/2021 (GMT+7)

HĐND xã khóa XX tổ chức kỳ họp thứ XIII, kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thực hiện chương trình công tác của TT HĐND xã khóa XX. Chiều ngày 28/4/2021 HĐND xã Yên Thọ tổ chức kỳ họp thứ XIII, kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021.
      Tham dự kỳ họp có đ/c Trần Văn Tuấn nguyên BT huyện ủy- CT HĐND huyện và các ông bà là đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị xã Yên Thọ. các ông bà là đại biểu HĐND xã khóa XX, các đ/c BTCB, trưởng thôn, hiệu trưởng các trường, trạm trong toàn xã.
     Chủ trì kỳ họp ông Nguyễn Đức Tâm, quyền CT HĐND xã đã phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Hữu Quang, CT UBND xã báo cáo hoạt động của UBND, ông Nguyễn Văn Điệp báo cáo hoạt động của HĐND.
     Có thể nói, HĐND xã khóa XX đx đóng góp tích cực trong việc đề ra các nghị quyết, sát đúng với thực tiễn của địa phương và đã góp phần vào sự phát triển trung của xã Yên Thọ./.