Gặp mặt Cán bộ về hưu

Đăng lúc: 15:05:37 04/11/2019 (GMT+7)

Đảng ủy- UBND xã Yên Thọ tổ chức gặp mặt các đ/c cán bộ về nghỉ chế độ năm 2019

Ngày 01/11/2019, Đảng ủy, UBND xã Yên Thọ đã tổ chức buổi gặp mặt các đ/c về nghỉ chế độ BHXH năm 2019.
1. Đ/c Lương Thị Kim. UVBTV - PBT thường trực Đảng ủy.
2. Đ/c Nguyễn Thị Bình. ĐUV- Chủ tịch HLHPN xã.
Tại buổi gặp mặt, các đ/c về nghỉ hưu đã bàu tỏ sự xúc động và cảm ơn tới các đ/c lãnh đạo địa phương, CBCC, BCT của xã đã quan tâm tạo mọi điều kiện giúp đỡ các đ/c hoàn thành nhiệm vụ và đưc[j nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, là sự quý trọng tình cảm của các đ/c lãnh đạo, CBCC. BCT đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND đ/c Đặng Ngọc Ba - BTĐU và đ/c Ngô Xuân Thân Ct UBND xã đã tặng hoa, quà và chức sức khỏe các đ/c về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.