Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử xã Yên Thọ - huyện Như Thanh - Thanh Hóa

Thôn Yên Trung khởi công xây dựng nhà văn hóa.

Đăng lúc: 10:53:07 19/09/2021 (GMT+7)
100%
Print

Sáng ngày 20/9/2020, BVĐ xây dựng nông thôn mới nâng cao thôn Yên Trung đã cùng với đơn vị thi công tiến hành khởi công xây dựng nahf văn hóa.

 Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Thọ về xây dựng xã Yên Thọ trở thành xã nông thôn mới nâng cao vào năm 2021.
Qua 01 năm thực hiện đề án xây dựng nông thôn mới của huyện giao cho xã Yên Thọ, các tiêu chí đã cơ bản hoàn thiện theo bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nang cao. Song còn lại tiêu chí số 03 về cơ sở vật chất, nhà văn hóa, khu thể thao từ xã đến thôn còn chưa đáp ứng được yêu cầu đề ra. Đặc biệt là Nhà văn hóa thôn.
Sáng ngày 20/9/2020, cấp ủy chi bộ thôn Yên Trung đã cùng với đơn vị thi công khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn với diện tích 230m2, với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ đồng. Ngoài chính sách hỗ trợ của xã 400 triệu đồng, nguồn vốn còn lại thôn vận động nhân dân trong thôn đóng góp để xây dựng. Dự kiến thi công trong hơn 2 tháng se hoàn thiện và bàn giao cho thôn Yên Trung.
Đây là công trình chiến lược và lâu dài, phục nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của nhân dân Yên Trung đã mong mõi từ rất lâu.
Có thể nói, việc xây dựng nhà văn hóa thôn Yên Trung là việc làm cần thiết và cấp bách, ý Đảng hợp lòng dân nên công trình được nhân dân ủng hộ và thống nhất cao trong thực hiện./.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Thư viện audio
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
178249