xã Yên Thọ huy động nhân dân làm VSMT

Đăng lúc: 10:52:23 19/09/2021 (GMT+7)

thực hiện ý kiến chỉ đạo của đ/c BTĐU-TBCĐ xây dựng NTMNC xã Yên Thọ. Trong 02 ngày 18,19/9/2021, nhân dân xã Yên Thọ tổ chức cắt cỏ các tuyến đường tren toàn xã.

XÃ YÊN THỌ ĐẢY MẠNH CÔNG TÁC LÀM VSMT TRONG XÂY DỰNG NTMNC

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đ/c BTĐU-TBCĐ xây dựng NTMNC xã Yên Thọ. Trong 02 ngày 18,19/9/2021 toàn dân xã Yên Thọ tổ chức cắt cỏ các tuyến đường trong xã, khu dân cư và làm VSMT để phục vụ các đoàn về thẩm định.

Song song với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cơ sở vật chất và hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng NTM nâng cao, công tác VSMT đang được nhân dân ủng hộ như: đăng ký sử dụng nước sạch tập trung, làm lại hệ thống chuồng trại chăn nuôi, vệ sinh môi trường trong và ngoài các tuyến đường, làm môi trường xanh, sạch, đẹp.

Quá trình xây dựng NTM nâng cao xã Yên Thọ, cơ bản đã hoàn thiện chỉ còn chờ các ban, ngành cấp huyện cấp tỉnh về thẩm định và công nhận./.