Công tác đầu tư xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Đăng lúc: 15:41:40 09/10/2020 (GMT+7)

Huyện đội Như Thanh phối hợp với UBND xã Yên Thọ trong công tác xây dựng đường giao thông xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Sáng ngày 08/10/2020 được sự thống nhất giữa Đảng ủy quân sự huyện Như Thanh, Đảng ủy xã Yên Thọ. Đ/c Trung tá: Vũ Cao Hưng. Phó chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, đã về trao tăng kinh phí hỗ trợ xây dựng nông thôn mới nâng cao tuyến đường từ thôn Tân Thịnh xã Yên Thọ đi trường bắn của huyện đội tại xã Xuân Phúc với số tiền hỗ trợ là 25.000.00 đ (hai mươi lăm triệu đồng).
       Thay mặt cho Đảng ủy, UBND xã Đ/c Nguyễn Hữu Quang Chủ tịch UBND xã Yên Thọ, cảm ơn sự chia sẽ, hổtrợ của BCH quân sự huyện đối với địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao.