Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm (2)
UỶ BAN NHÃN DÃN Xà YÃN THá» |  Cá»NG HOà Xà Há»I CHỦ NGHĨA VIá»T NAM Äá»c láºp- Tá»± do â Hạnh phúc                |
               BÃI TUYÃN TRUYá»N
Vá» SINH AN TOÃN THá»°C PHẨM TẾT TRUNG THU
         Ngá» Äá»c thá»±c phẩm là vần Äá» hết sức phức tạp hiá»n nay Äã trá» thà nh má»i quan tâm của toà n xã há»i, ngá» Äá»c thá»±c phẩm gây ảnh hÆ°á»ng rất lá»n Äến sức khá»e và Äá»i sá»ng của con ngÆ°á»i, nếu ngá» Äá»c nặng không Äiá»u trá» ká»p thá»i sẽ dẫn Äến tá» vong.
         Nguyên nhân gây ngá» Äá»c thá»±c phẩm là do sá» dụng nguá»n nÆ°á»c, thức Än không hợp vá» sinh, thá»±c phẩm không Äạt chất lượng.
         Váºy khi dùng thá»±c phẩm nói chung bà con và các bạn nên thá»±c hiá»n Äúng các nguyên tắc sau:
         - Lá»±a chá»n thá»±c phẩm tÆ°Æ¡i sạch an toà n
         - Thá»±c hiá»n Än chÃn, uá»ng chÃn.
         - Thức Än nấu chÃn phải Äược che Äáºy bảo quản tháºt ká»·
         - Thức Än củ trÆ°á»c khi sá» dụng phải hâm, Äun sôi lại
         - Rá»a tay sạch bằng xà phòng trÆ°á»c khi chế biến thá»±c phẩm.
         - Không sá» dụng thá»±c phẩm ôi thiu, ẩm má»c, quá hạn.
         - Sá» dụng nguá»n nÆ°á»c sạch an toà n trong chế biến thá»±c phẩm.
         Hà ng nÄm và o dá»p tết trung thu viá»c sản xuất và tiêu thụ bánh trung thu rất lá»n Äây cÅ©ng là má»i quan tâm trong viá»c Äảm bảo vá» sinh và phòng ngừa ngá» Äá»c thá»±c phẩm.
         Äá» Äảm bảo có má»t cái tết trung thu vui vẽ, an toà n sức khá»e cho má»i gia Äình các bạn cần phải Äảm bảo VSATTP từ khâu sản xuất Äến ngÆ°á»i tiêu dùng.
NgÆ°á»i tiêu dùng nên mua bánh trung thu á» các cÆ¡ sá» có ÄÄng ký chất lượng
         VSATTP, kiá»m tra chất lượng bánh trÆ°á»c khi mua. Không mua, không sá» dụng bánh không có nhãn mác, không ngà y sản xuất và không hạn sá» dụng.
         Nên mua bánh trung thu á» các cá»a hà ng có thÆ°Æ¡ng hiá»u và uy tÃn (bánh trung thu Äá» lâu á» môi trÆ°á»ng nóng ẩm rất dá» bá» má»c và hÆ° há»ng bên trong) ká» cả khi thá»i hạn sá» dụng vẫn còn, váºy bà con cần phải cẩn tháºn và chú ý.Äá» Äảm bảo sức khá»e cho bản thân và gia Äình má»i ngÆ°á»i hãy cùng góp sức thá»±c hiá»n VSATTP, phòng ngừa ngá» Äá»c và Äặc biá»t má»i ngÆ°á»i hãy là ângÆ°á»i tiêu dùng thông tháiâ chá» chá»n mua và sá» dụng các sản phẩm bánh Äạt tiêu chuẩn chất lượng vá» sinh an toà n thá»±c phẩm.
      Â
                                                       Yên Thá», Ngà y 05 tháng 2 nÄm 2024
 BAN VÄN HÃA Xà                                  Phê duyá»t UBND xã                                                Â
                                                                             Phó Chủ Tá»ch                                                       Â
     Lê VÄn TÄ©nh
                                                                      Nguyá» n Hữu Äại
UỶ BAN NHÃN DÃN Xà YÃN THá» |    Cá»NG HOà Xà Há»I CHỦ NGHĨA VIá»T NAM Äá»c láºp- Tá»± do â Hạnh phúc       |
  Bà i tuyên truyá»n Äảm bảo an toà n thá»±c phẩm thức Än ÄÆ°á»ng phá»
             KÃnh thÆ°a các bà con nhân dân trong toà n xã
  Bà i tuyên truyá»n Äảm bảo an toà n thá»±c phẩm thức Än ÄÆ°á»ng phá»
   Thức Än ÄÆ°á»ng phá» vá»i các tiá»n Ãch nhanh, gá»n, rẻ chÃnh là lá»±a chá»n của nhiá»u ngÆ°á»i lao Äá»ng, há»c sinh, sinh viên hoặc những ngÆ°á»i có thu nháºp thấp, trung bình,... Thế nhÆ°ng, Äằng sau dá»ch vụ Än uá»ng nà y lại tá»n tại nguy cÆ¡ mất an toà n thá»±c phẩm. Sá»± phá»i hợp, chung tay và o cuá»c của các ngà nh chức nÄng, ý thức của ngÆ°á»i kinh doanh, ngÆ°á»i tiêu dùng là rất cần thiết trong ná» lá»±c Äẩy lùi thá»±c phẩm âbẩnâ.
Từ xÆ°a Äến nay, Äá» duy trì cuá»c sá»ng con ngÆ°á»i không thá» tách rá»i nhu cầu Än uá»ng. Hiá»n nay, vá»i ná»n kinh tế ngà y cà ng phát triá»n, con ngÆ°á»i luôn phải chạy Äua vá»i thá»i gian mà Ãt chú trá»ng Äến viá»c Än uá»ng. Chá»n lá»±a những món Än tiết kiá»m vá» kinh tế, thá»i gian luôn là lá»±a chá»n hà ng Äầu. ChÃnh vì thế Äá» Äáp ứng nhu cầu trên, thức Än ÄÆ°á»ng phá» ra Äá»i. Thức Än ÄÆ°á»ng phá» là thá»±c phẩm Äược chế biến dùng Äá» Än, uá»ng ngay Äược bán rong, bà y bán trên ÄÆ°á»ng phá», nÆ¡i công cá»ng (bến xe, bến tà u, nhà ga, khu du lá»ch, khu lá» há»i) hoặc những nÆ¡i tÆ°Æ¡ng tá»±.
Thức Än ÄÆ°á»ng phá» nếu mất an toà n thá»±c phẩm từ khâu chế biến Äến khâu bảo quản sẽ gây ra má»i hiá»m há»a tiá»m ẩn Äe dá»a sức khá»e ngÆ°á»i tiêu dùng, gây ra các vụ ngá» Äá»c thá»±c phẩm cấp và mãn tÃnh. Vì váºy, ngÆ°á»i kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá» cần phải hiá»u biết vá» pháp luáºt, áp dụng các biá»n pháp Äảm bảo an toà n thá»±c phẩm Äược quy Äá»nh cụ thá» tại Luáºt An toà n thá»±c phẩm 2010, Thông tÆ° 30/2012/TT-BYT, ngà y 05/12/2012 của Bá» Y tế quy Äá»nh vá» Äiá»u kiá»n an toà n thá»±c phẩm Äá»i vá»i cÆ¡ sá» kinh doanh dá»ch vụ Än uá»ng, kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá». Theo Äó, các Äiá»u kiá»n Äảm bảo an toà n thá»±c phẩm trong kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá» Äược quy Äá»nh nhÆ° sau:
1. Äiá»u kiá»n vá» Äá»a Äiá»m của cÆ¡ sá» kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá»
- Khi bá» trà kinh doanh á» khu vá»±c công cá»ng (bến xe, bến tà u, nhà ga, khu du lá»ch, khu lá» há»i, triá»n lãm), hè ÄÆ°á»ng phá» thì nÆ¡i bà y bán thá»±c phẩm phải cách biá»t các nguá»n ô nhiá» m, bảo Äảm sạch sẽ, không gây ô nhiá» m môi trÆ°á»ng xung quanh.
- TrÆ°á»ng hợp kinh doanh trên các phÆ°Æ¡ng tiá»n Äá» bán rong phải thiết kế khoang chứa Äá»±ng, bảo quản thức Än ngay, Äá» uá»ng bảo Äảm vá» sinh, phải chá»ng Äược bụi bẩn, mÆ°a, nắng, ruá»i nhặng và côn trùng gây hại.
2. Äiá»u kiá»n vá» trang thiết bá», dụng cụ của cÆ¡ sá» kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá»
- Phải có Äủ trang thiết bá» dụng cụ Äá» chế biến, bảo quản, bà y bán riêng biá»t thá»±c phẩm sá»ng và thức Än ngay; có Äủ dụng cụ Än uá»ng, bao gói chứa Äá»±ng thức Än bảo Äảm vá» sinh; có Äủ trang bá» che Äáºy, bảo quản thức Än trong quá trình váºn chuyá»n, kinh doanh và bảo Äảm luôn sạch sẽ; bà n ghế, giá tủ Äá» bà y bán thức Än, Äá» uá»ng phải cách mặt Äất Ãt nhất 60 cm.
- Thức Än ngay, Äá» uá»ng phải Äá» trong tủ kÃnh hoặc thiết bá» bảo quản hợp vá» sinh và phải chá»ng Äược bụi bẩn, mÆ°a, nắng, ruá»i nhặng và côn trùng xâm nháºp. Äá»ng thá»i, các cÆ¡ sá» nà y phải trang bá» Äầy Äủ, sá» dụng thÆ°á»ng thùng rác có nắp, túi Äá»±ng Äá» thu gom, chứa Äá»±ng rác thải và phải chuyá»n Äến Äá»a Äiá»m thu gom rác thải công cá»ng trong ngà y; nÆ°á»c thải phải Äược thu gom và bảo Äảm không gây ô nhiá» m môi trÆ°á»ng nÆ¡i kinh doanh.
3. Äiá»u kiá»n con ngÆ°á»i
Theo Äiá»u 8 của Thông tÆ° 30/2012/TT-BYT quy Äá»nh:
NgÆ°á»i kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá» phải Äược táºp huấn và cấp giấy xác nháºn kiến thức an toà n thá»±c phẩm theo quy Äinh, phải Äược khám sức khá»e Äá»nh kỳ. Viá»c khám sức khá»e phải do cÆ¡ quan y tế cấp huyá»n, quáºn và tÆ°Æ¡ng ÄÆ°Æ¡ng trá» lên thá»±c hiá»n.
Nghiêm cấm ngÆ°á»i Äang mắc các bá»nh hoặc chứng bá»nh thuá»c danh mục các bá»nh hoặc chứng bá»nh truyá»n nhiá» m mà ngÆ°á»i lao Äá»ng không Äược phép tiếp xúc trá»±c tiếp trong quá trình sản xuất, chế biến thá»±c phẩm Äã Äược Bá» Y tế quy Äá»nh thì không Äược tham gia kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá».
4. XỠlý vi phạm
Trên Äá»a bà n Xã hiá»n có â¦â¦ cÆ¡ sá» sản xuất, kinh doanh thá»±c phẩm, trong Äó, có 4 cÆ¡ sá» kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá» (không thuá»c Äá»i tượng cấp giấy chứng nháºn Äủ Äiá»u kiá»n ATTP theo quy Äá»nh tại Thông tÆ° sá» 26/2012/TT-BYT, ngà y 30/11/2012). Thanh Tân Äã tá» chức cho 100% cÆ¡ sá» kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá» ký cam kết thá»±c hiá»n nghiêm túc các quy Äá»nh pháp luáºt bảo Äảm an toà n vá» sinh thá»±c phẩm. Các trÆ°á»ng hợp vi phạm sẽ phải chá»u những hình thức xá» phạt vi phạm hà nh chÃnh theo quy Äá»nh của pháp luáºt tại Nghá» Äá»nh sá» 178/2013/NÄ-CP, ngà y 14/11/2013 của ChÃnh phủ vá» Quy Äá»nh xá» phạt vi phạm hà nh chÃnh vá» an toà n thá»±c phẩm Äá»i vá»i các hà nh vi sau:
Äiá»u 22. Vi phạm quy Äá»nh vá» Äiá»u kiá»n bảo Äảm an toà n thá»±c phẩm trong kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá».
1. Cảnh cáo hoặc phạt tiá»n từ 300.000 Äá»ng Äến 500.000 Äá»ng Äá»i vá»i má»t trong các hà nh vi sau Äây:
a) Bà y bán thức Än không có bà n, giá, ká», phÆ°Æ¡ng tiá»n bảo Äảm an toà n thá»±c phẩm;
b) Không có dụng cụ che nắng, mÆ°a, bụi bẩn, ngÄn côn trùng và Äá»ng váºt gây hại;
c) Sá» dụng nÆ¡i bà y bán không cách biá»t vá»i nguá»n gây Äá»c hại, nguá»n gây ô nhiá» m;
d) Không có thiết bá» bảo quản thá»±c phẩm theo quy Äá»nh;
Ä) Sá» dụng dụng cụ Än uá»ng, chế biến, chứa Äá»±ng, bảo quản thá»±c phẩm không bảo Äảm an toà n thá»±c phẩm;
e) Dùng tay tiếp xúc trá»±c tiếp vá»i thức Än.
2. Phạt tiá»n từ 500.000 Äá»ng Äến 1.000.000 Äá»ng Äá»i vá»i má»t trong các hà nh vi sau Äây:
a) Sá» dụng nÆ°á»c không Äạt quy chuẩn kỹ thuáºt Äá» chế biến, kinh doanh thá»±c phẩm;
b) Sá» dụng nguyên liá»u Äá» chế biến thức Än không có nguá»n gá»c, xuất xứ; hết hạn sá» dụng, không bảo Äảm an toà n;
c) Sá» dụng phụ gia thá»±c phẩm không có nguá»n gá»c, xuất xứ; hết hạn sá» dụng, không có trong danh mục phụ gia thá»±c phẩm Äược phép sá» dụng theo quy Äá»nh, không bảo Äảm an toà n;
d) Sá» dụng bao gói chứa Äá»±ng thức Än không bảo Äảm an toà n thá»±c phẩm;
Ä) Kinh doanh thức Än không bảo Äảm an toà n.
3. Phạt tiá»n từ 1.000.000 Äá»ng Äến 2.000.000 Äá»ng Äá»i vá»i hà nh vi kinh doanh thức Än ÄÆ°á»ng phá» không bảo Äảm an toà n thá»±c phẩm dẫn Äến ngá» Äá»c thá»±c phẩm.
4. Biá»n pháp khắc phục háºu quả:
a) Buá»c tiêu hủy nguyên liá»u thá»±c phẩm không có nguá»n gá»c, xuất xứ; hết hạn sá» dụng, há»ng, ôi, thiu, thá»i quy Äá»nh tại Äiá»m b Khoản 2 Äiá»u nà y; phụ gia thá»±c phẩm quy Äá»nh tại Äiá»m c Khoản 2 Äiá»u nà y; thá»±c phẩm há»ng, ôi, thiu, thá»i quy Äá»nh tại Äiá»m Ä Khoản 2 Äiá»u nà y;
b) Buá»c chá»u má»i chi phà cho viá»c xá» lý ngá» Äá»c thá»±c phẩm, khám, Äiá»u trá» ngÆ°á»i bá» ngá» Äá»c thá»±c phẩm Äá»i vá»i hà nh vi quy Äá»nh tại Khoản 3 Äiá»u nà y.
                                                      Yên Thá», Ngà y 10   tháng 02 nÄm 2024
 NgÆ°á»i biên soạn                                           Phê duyá»t UBND xã                                                Â
                                                                              Phó Chủ Tá»ch                                                       Â
                                                               Â
UỶ BAN NHÃN DÃN Xà YÃN THá» | Cá»NG HOà Xà Há»I CHỦ NGHĨA VIá»T NAM Äá»c láºp- Tá»± do â Hạnh phúc             |
BÃI TUYÃN TRUYá»N
10 NGUYÃN TẮC VÃNG TRONG CHẾ BIẾN ATTP
1. Chá»n thá»±c phẩm tÆ°Æ¡i, sạch, an toà n.
2. Thá»±c hiá»n âÄn chÃn uá»ng sôiâ. Ngâm kỹ rá»a sạch, gá»t vá» quả tÆ°Æ¡i trÆ°á»c khi sá» dụng.
3. Än ngay khi thức Än vừa Äược nấu chÃn.
4. Che Äáºy bảo quản cẩn tháºn thức Än sau khi nấu chÃn.
5. Äun kỹ lại thức Än cÅ© trÆ°á»c khi sá» dụng.
6. Không Äá» lẫn thá»±c phẩm sá»ng vá»i thá»±c phẩm chÃn, không dùng chung dụng cụ chế biến thá»±c phẩm sá»ng và chÃn.
7. Rá»a tay sạch trÆ°á»c khi chế biến thá»±c phẩm Äặc biá»t sau khi Äi vá» sinh hoặc tiếp xúc vá»i các nguá»n dỠô nhiá» m khác.
8. Bảo Äảm dụng cụ, nÆ¡i chế biến thá»±c phẩm phải khô ráo, gá»n gà ng, sạch sẽ, hợp vá» sinh.
9. Tuyá»t Äá»i không sá» dụng thá»±c phẩm ôi thiu, má»c há»ng, quá hạn.
10.  Sá» dụng nguá»n nÆ°á»c sạch an toà n trong chế biến thá»±c phẩm.
                                            Yên Thá», Ngà y 16 tháng 02 nÄm 2024
 Bá» PHẬN VÄN HÃA                           Phê duyá»t UBND xã                                                Â
                                                                       Phó Chủ Tá»ch                                                       Â
                                                                     Nguyá» n Hữu Äại  Â
Â
KHẨU HIá»U TUYÃN TRUYá»N
1.Bảo Äảm chất lượng, vá» sinh an toà n thá»±c phẩm vừa là trách nhiá»m vừa là quyá»n lợi của doanh nghiá»p
2. Vì sức khoẻ và phát triá»n bá»n vững, hãy sản xuất ra những sản phẩm thá»±c phẩm chất lượng, an toà n
3. Äá» bảo vá» sức khoẻ của bạn Hãy lá»±a chá»n, chế biến và tiêu dùng thá»±c phẩm an toà n
4. Lãnh Äạo chÃnh quyá»n các cấp, ngÆ°á»i Äứng Äầu các tá» chức, cÆ¡ quan hãy nêu cao vai trò, trách nhiá»m của mình trong công tác bảo Äảm chất lượng vá» sinh an toà n thá»±c phẩm
5. Không sá» dụng phẩm mà u Äá»c hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoà i danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thá»±c phẩm
6. Má»i ngÆ°á»i tiêu dùng hãy là má»t giám sát viên, Äấu tranh vá»i các hà nh vi vi phạm chất lượng, vá» sinh an toà n thá»±c phẩm
7. Bảo Äảm an toà n vá» sinh thá»±c phẩm mùa lá» há»i là trách nhiá»m của chÃnh quyá»n các cấp
8. Hiá»u và thá»±c hiá»n Äúng Luáºt An toà n thá»±c phẩm là trách nhiá»m và lợi Ãch của doanh nghiá»p và cá»ng Äá»ng
9. Không lạm dụng rượu, bia Äá» tết Nguyên Äán Giáp Thìn an toà n, vui vẻ
10. Không uá»ng rượu khi: không biết Äó là rượu gì, rượu không có nguá»n gá»c, rượu không công bá» tiêu chuẩn chất lượng
11.Tuyá»t Äá»i không Äược Än nấm lạ, nấm hoang dại, nấm non chÆ°a xòe mÅ© và nấm Äã bá» dáºp nát, ôi thiu
UỶ BAN NHÃN DÃN Xà YÃN THá» |     Cá»NG HOà Xà Há»I CHỦ NGHĨA VIá»T NAM             Äá»c láºp- Tá»± do â Hạnh phúc            |
   Bà i tuyên truyá»n vá» 10 nguyên tắc và ng trong chế biến ATTP
           1. Chá»n thá»±c phẩm tÆ°Æ¡i an toà n. Rau, quả Än sá»ng phải Äược ngâm và rá»a kỹ bằng nÆ°á»c sạch. Quả nên gá»t vá» trÆ°á»c khi Än. Thá»±c phẩm Äông lạnh Äá» tan Äá, rá»i là m Äông Äá lại là kém an toà n.
         2. Nấu chÃn kÄ© trÆ°á»c khi Än. Nấu chÃn kÄ© hoà n toà n thức Än, bảo Äảm nhiá»t Äá» trung tâm thá»±c phẩm phải Äạt tá»i 70 Äá» C.
        3. Rá»a tay sạch trÆ°á»c khi chế biến thức Än và sau má»i lần gián Äoạn Äá» là m viá»c khác. Nếu bạn bá» nhiá»
m trùng bà n tay, hãy bÄng kÄ© và kÃn vết thÆ°Æ¡ng trÆ°á»c khi chế biến thức Än.
         4. Bảo quản cẩn tháºn các thức Än Äã nấu chÃn. Muá»n giữ thức Än quá 5 tiếng Äá»ng há», cần phải giữ liên tục nóng trên 60oc hoặc lạnh dÆ°á»i 10oc. Thức Än cho trẻ nhá» không nên dùng lại.
         5. Nấu lại thức Än tháºt kÄ©. Các thức Än chÃn dùng lại sau 5 tiếng, nhất thiết phải Äược Äun kÄ© lại.
         6. Tránh ô nhiá»
m chéo giữa thức Än chÃn và sá»ng vá»i bá» mặt bẩn. Thức Än Äã Äược nấu chÃn có thá» bá» nhiá»
m nầm bá»nh do tiếp xúc trá»±c tiếp vá»i thức Än sá»ng hoặc gián tiếp vá»i các bá» mặt bẩn (nhÆ° dùng dao, thá»t Äá» chế biến thá»±c phẩm chÃn và sá»ng).
         7. Än ngay sau khi nấu. Hãy Än ngay sau khi vừa nấu xong, vì thức Än cà ng Äá» lâu cà ng nguy hiá»m.
        8. Giữ sạch các bá» mặt chế biến thức Än. Do thức Än dá»
bá» nhiá»
m khuẩn, bất kỳ bá» mặt nà o dùng Äá» chế biến thức Än cÅ©ng phải Äược giữ sạch. KhÄn lau bát ÄÄ©a cần phải Äược luá»c nÆ°á»c sôi và thay thÆ°á»ng xuyên trÆ°á»c khi sá» dụng lại.
         9. Che Äáºy thá»±c phẩm Äá» tránh côn trùng và các Äá»ng váºt khác. Giữ thá»±c phẩm trong há»p kÃn, chạn, tủ kÃnh, lá»ng bà n. Äó là cách bảo vá» tá»t nhất. KhÄn Äã dùng che Äáºy thức Än chÃn phải Äược giặt sạch trÆ°á»c khi dùng lại lần nữa.
         10. Sá» dụng nguá»n nÆ°á»c sạch an toà n. NÆ°á»c sạch là nÆ°á»c không mà u, không mùi, không vá» lạ và không chứa mầm bá»nh. Hãy Äun sôi nÆ°á»c trÆ°á»c khi là m Äá lạnh Äá» uá»ng. Äặc biá»t cẩn tháºn vá»i nguá»n nÆ°á»c dùng nấu Än cho trẻ.
                                                 Yên Thá», Ngà y 20 tháng 02 nÄm 2024
 BAN VÄN HÃA                                Phê duyá»t UBND xã                                                Â
                                                                    Phó Chủ Tá»ch                                                       Â
         Lê VÄn TÄ©nh                                      Nguyá» n Hữu Äại Â
- BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ 2024
- BÀI TUYÊN TRUYỀN Nguyên nhân gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm
- TUYÊN TRUYỀN VỀ BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM VỚI HÌNH THỨC TRUYỀN THÔNG LƯU ĐỘNG, TẠI CHỢ.
- TUYÊN TRUYỀN VỀ BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM
- BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ THÁNG AN TOÀN VSTP Từ 15/415/5 NĂM 2024
- BÀI TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN " THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM" NĂM 2024.
- tuyên truyền
- BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM BẾP ĂN TRONG TRƯỜNG HỌC
- Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm (2)
- BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024