TUYÊN TRUYỀN VỀ BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM VỚI HÌNH THỨC TRUYỀN THÔNG LƯU ĐỘNG, TẠI CHỢ.

Đăng lúc: 15:39:39 13/05/2024 (GMT+7)

TUYÊN TRUYỀN VỀ BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM  VỚI HÌNH THỨC TRUYỀN THÔNG LƯU ĐỘNG, TẠI CHỢ.

Nhằm tuyên truyền rộng rãi cho người tiêu dùng và người sản xuất có thêm kiến thức về: đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, một số thông tin về phòng ngừa ngộ độc thực phẩm nói chung và đảm bảo an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch bệnh, Ban an toàn vệ sinh thực phẩm đã phối hợp với UBND xã Yên Thọ tổ chức hoạt động Truyền thông cơ động, cổ động về công tác đảm bảo An toàn thực phẩm tại 02 chợ: (Chợ Đập, Chợ Mới)

Chiến dịch được triển khai mở đầu tại 02 chợ: (Chợ Đập, Chợ Mới) tiếp theo tiến hành trên địa bàn toàn xã.

Đội truyền thông với cờ phướn, khẩu hiệu thông điệp về bảo đảm an toàn thực phẩm sẽ diễu hành các tuyến phố chính tại các Chợ. Trong ngày đội sẽ truyền thông, phát tờ rơi tuyên truyền về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại các chợ.

Đây là hoạt động thực tế góp phần truyền thông hiệu quả về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động truyền thông cơ động, cổ động

Yên Thọ, ngày 10 tháng 5 năm 2024

Bộ phận văn hóa                                                Người duyệt tin bài

Phó chủ tịch UBND xã