Ra mắt ban điều hành về vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc: 17:02:05 19/07/2021 (GMT+7)

MTTQ xã Yên Thọ phối hợp ra mắt Ban điều hành và tập huấn vê VS ATTP trên địa bàn xã

Sáng ngày 17/7/2021 UBMTTQ Việt Nam huyện Như Thanh đã phối hợp cùng với UBMTTQ Việt Nam xã Yên Thọ tổ chức Hội nghị ra mắt ban điều hành và tập huấn công tác VSATTP cho 4 thôn đó là: Chẩm Khê, Thống Nhất, Chợ Mới và thôn Xuân Thọ.

Tham dự hội nghị có đ/c Lê Văn Quang- UVBTV huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện Như Thanh, các đ/c trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND xã Yên Thọ và các hộ kinh doanh buôn bán trên địa bàn xã.
Sau khi ra mắt Ban điều hành, các thành viên tham gia hội nghị đã được các đ/c phòng y tế huyện tập huấn kỷ năng trong công tác đảm bảo VSATTP./.