Bài tuyên truyền ngày hội toàn dân BVATQ năm 2024

Đăng lúc: 11:19:08 12/08/2024 (GMT+7)

Ngày 08/8/2024 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, Ban chỉ đạo ANTT tổ chức thành công điểm Ngày hội toàn dân bảo về An ninh Tổ quốc.

Về dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Trần Văn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá.

Các đồng chí Lãnh đạo Phòng, Ban Công an tỉnh Thanh Hoá.

Đồng Chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí Thư huyện uỷ; Đồng chí Đặng Tiến Dũng - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban Huyện uỷ, UBND, MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Lãnh đạo, chỉ huy, Trưởng Công an xã, Thị trấn trong lực lượng Công an huyện Như Thanh. Chủ tịch UBND 14 xã, Thị trấn trên địa bàn huyện.

Về phía xã có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, BCH Đảng bộ xã, CBCC, Cán bộ không chuyên trách, trưởng các Ban, ngành, đoàn thể, trường, trạm, hội đặc thù và Doanh nghiệp trên địa bàn xã. Các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ ANTT, các cá nhân, tập thể được khen thưởng và tặng quà.

Ngày hội đã đánh giá tình hình ANTT 08 tháng đầu năm 2024, ôn lại truyền thống kỉ niệm 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ ( 19/8/2005 - 19/8/2024). Hội nghị đã được nghe các bài phát biểu tham luận, trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên từng địa bàn, lĩnh vực, ngành.

Đặc biệt Ngày hội đã được nghe bài phát biểu chúc mừng và chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Hải - Bí thư Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá.

Tại Buổi lễ các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện, xã đã trao Giấy khen, quà cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Quyết định 521 của Thủ tướng Chính phủ, gồm: Giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBND xã.

Cuối cùng đồng chí Lưu Đình Thực - Huyện uỷ viên,  Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và Bế mạc buổi lễ.