TIN HOẠT ĐỘNG CỦA hỘI PHỤ NỮ XÃ

Đăng lúc: 10:05:38 31/07/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 28.7.2024 Hội liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với Chi hội Phụ nữ thôn Chẩm Khê ra mắt mô hình thu gom và phân loại rác thải tại hộ hộ gia đình.

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI PHỤ NỮ XÃ

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của thường trực Hội liên hiệp Phụ nữ xã Yên Thọ.

Sáng ngày 28.7.2024 Hội liên hiệp Phụ nữ xã  phối hợp với Chi hội Phụ nữ thôn Chẩm Khê ra mắt mô hình thu gom và phân loại rác thải tại hộ hộ gia đình.

Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện UBND xã, UB.MTTQ, các đoàn thể xã. Cấp ủy chi bộ, ban công tác mặt trận thôn, cùng toàn thể hội viên phụ nữ của chi hội Chẩm Khê.

Tại buổi ra mắt mô hình đã thu hút sự tham gia của gần 100 hội viên phụ nữ tham gia vào mô hình. Việc ra mắt mô hình góp phần quan trọng giúp hội viên phụ nữ thu gom, phân loại rác đúng theo quy định và góp phần tạo cảnh quan sạch đẹp tại khu dân cư.