Công tác phòng chống Covid-19

Đăng lúc: 10:43:07 01/02/2021 (GMT+7)

BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã Yên Thọ, tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện Công điện số 03 của Chủ tịch UBND tỉnh; Công điện số 02 của UBND huyện Như Thanh. BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã Yên Thọ đã tổ chức họp khẩn và chỉ đạo cho các thôn, cơ quan trường học, các đ/c thành viên BCĐ cần tập trung cao độ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
        Các lao động đi làm ăn xa về điều phải khai báo y tế tại trạm Y tế xã theo quy định. Sau khi ký cam kết, trạm y tế xã cấp cho các lao động thông báo cách ly tại nhà và yêu cầu nghiêm túc thực hiện, nếu tổ giám sát kiểm tra mà công dân đó không thực hiện sẽ tiến hành xử lý theo quy định.
       Tính đến hết ngày 31/01/2021, trên địa bàn toàn xã đã có 286 công dân đi từ các tỉnh Hải phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội trở về địa phương. Tât cả các công dan điều đến khai báo y tế và tự cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
Cho đến thời điểm này, trên địa bàn xã chưa phát hiện trường hợp nghi mắc Covid-19.